7 lợi ích khi sử dụng quạt điều hòa

1. Làm mát nhanh chóng

– Thiết kế đặc biệt giúp hút khí nóng từ môi trường sau đó trả lại luồng khí mát giúp cho quạt điều hòa có khả năng làm mát nhanh chóng và hiệu quả hơn các dòng quạt phổ thông khác.

– Có khả năng làm mát ở diện tích lớn từ 10 mét vuông tới 40 mét vuông nhờ vào các cánh gió đảo 4 chiều lên – xuống – trái phải kết hợp cùng động cơ công suất cao từ 36W tới 290W.

2. Cân bằng độ ẩm không gây ẩm ướt như các loại phun sương

– Quạt điều hòa thiết kế sử dụng hơi nước để làm mát, ẩm không khí xung quanh, giúp cân bằng và duy trì không khí mát mẻ  một cách tự nhiên. Khác với các thiết bị làm mát tiền nhiệm quạt điều hòa không phun sương ra không khí nên không làm hư hỏng các thiết bị điện tử.

– Độ ẩm phù hợp (65% – 70%) giúp làn da của bạn mịn, đẹp, không bị khô, thiếu nước, không gây ra các bệnh về đường hô hấp, an toàn cho trẻ em, giúp tăng cường sức khỏe gia đình hiệu quả.

3. Quạt điều hòa sử dụng ở bất cứ không gian nào

– Kích cỡ, thiết kế gọn nhẹ và có bánh xe di động nên quạt điều hòa có thể di động khắp mọi nơi trong căn nhà bạn hay ở quán ăn, khu vui chơi giải trỉ. Bạn không cẩn phải ngồi trong phòng khép kín như điều hòa mà chúng hoạt động hoàn toàn với không gian mở.

4. Không khí trong lành, sạch sẽ và tự nhiên

– Môi trường trong nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và trong lành nhờ vào tấm làm mát và màn lọc của quạt khi sử dụng sẽ giữ lại hết các bụi bẩn trong không khí, 1 số model còn được trang bị màn lọc than hoạt tính giúp khử mùi.

– Tính năng tạo ion giúp lọc sạch không khí còn được tích hợp vào 1 số model của quạt điều hòa, các hạt bụi trong không khí mang điện tích dương nên khi gặp những ion âm sẽ hút lấy nhau và rơi xuống.

5. Chi phí thấp

– Có khả năng hoạt động và làm mát như máy lạnh nhưng quạt điều hòa lại rẻ hơn rất nhiều, thêm vào đó điện năng tiêu thụ chỉ bằng 20 đến 30% so với điều hòa.

– Hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp trên thị trường với giá cả từ 3 đến 8 triệu tùy từng loại và chất lượng.

6. Quạt điều hoà đạt tiêu chuẩn tạo ra tiếng ồn

– Động cơ quạt điều hòa vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn quá lớn như quạt gió, không gây khó chịu vì khả năng luân chuyển không khí 3 chiều mang lại cảm giác thoái mái và sảng khoái để tận hưởng không gian.

7. Là sản phẩm cho trẻ em và người già

– Người già và trẻ em rất cần những thiết bị như quạt điều hòa. Một thiết bị giải quyết được vấn đề sức khỏe mà điều hòa hoặc quạt phun sương không làm được. Với độ ẩm tương đối căn chỉnh theo môi trường và nhiệt độ môi trường, không gây sốc nhiệt, khô da khi sử dụng.